วิธีการเลือกถุงมือเคลือบตามข้อกำหนดของแรงจับ

September 8, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกถุงมือเคลือบตามข้อกำหนดของแรงจับ

วันนี้ฉันจะมาคุยกับคุณเกี่ยวกับประโยชน์ของถุงมือเคลือบและวิธีการใช้ถุงมือเคลือบในสถานการณ์ที่มันเปียกและแห้งถุงมือแสดงโดยทั่วไปทำจากวัสดุถักเช่นไนลอน โพลีเอสเตอร์ หรือเส้นด้ายวิศวกรรม เปลือกสอดคล้องกับมือเพื่อความยืดหยุ่นสูงสุดและความสะดวกสบาย เคลือบจะจุ่มลงบนเปลือกของถุงมือเป็นจุ่มเต็ม จุ่มสามในสี่ หรือจุ่มฝ่ามือขึ้นอยู่กับการใช้เคลือบทั่วไป ได้แก่ ลาเท็กซ์ โพลียูรีเทน และไนไตรล์

 

แต่ละตัวมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันซึ่งทำให้ดีขึ้นสำหรับการใช้งานบางอย่างการเคลือบลาเท็กซ์ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมในการใช้งานทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง อีกทั้งยังมีความทนทานต่อการเสียดสีที่ดีมากยังคงความยืดหยุ่นและทนทานในทุกอุณหภูมิ

 

น้ำยางมีสามประเภทหลัก น้ำยางข้น น้ำยางข้น น้ำยางข้น และน้ำยางย่น

 

ลาเท็กซ์แบนเป็นพื้นผิวแข็งจึงเก็บของเหลวให้ห่างจากมือของคุณ

 

โฟมลาเท็กซ์และยางย่นมีการเคลือบที่หนาที่สุดเพื่อให้ทนต่อการเสียดสีได้ดีที่สุด

 

ถุงมือแบบจุ่ม 2 ชั้นของเราเคลือบภายในด้วยยางลาเท็กซ์แบบแบนและเคลือบภายนอกด้วยโฟมลาเท็กซ์ ซึ่งช่วยให้ยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้นบนท่อและในสภาพที่เปียกชื้นโฟมลาเท็กซ์ดึงน้ำออกจากสิ่งที่ฉันถืออยู่ ดังนั้นฉันจึงสามารถยึดเกาะได้ดีแม้ในสภาพเปียกชื้น ในขณะเดียวกันลาเท็กซ์แบบเรียบภายในช่วยให้มือของฉันแห้ง

 

โพลียูรีเทนหรือ PU เป็นสารเคลือบบางที่ให้ความคล่องตัวและสัมผัสที่ดีเยี่ยมมีการยึดเกาะที่ดีมากในสภาพที่แห้งและมันทนทานที่สุดในการเคลือบใดๆPU ไม่มีโปรตีนจากลาเท็กซ์ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการแพ้ PU มีความเหนียวอย่างเหลือเชื่อ แต่ยืดหยุ่นและสบายมาก

 

ถุงมือ PU มีสัมผัสที่ดีเยี่ยม ไนไตรล์ยังเคลือบทินเนอร์ที่ช่วยปรับปรุงการสัมผัสและความคล่องแคล่วของคุณ

 

นอกจากนี้ยังทนต่อการเสียดสีและน้ำตานอกจากนี้ยังมีทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีลาเท็กซ์หรือทางเลือกสำหรับหนัง มีสองประเภทหลักของการเคลือบไนไตรล์แบบแบน และถุงมือไนไตรแบบโฟมที่ระบายอากาศได้กับพื้นผิวที่หยาบจึงดูดน้ำมันและของเหลว คุณจึงจับถนัดมือและสัมผัสได้ดี .